Nhiều người tiêu dùng chưa hiểu rõ thế nào là sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng? Lothamilk – Sữa Long Thành, nhà sản xuất sữa tươi 100% nguyên chất trả lời về vấn đề này.
Sản phẩm sữa tươi trên thế giới hiện nay thường được chế biến dưới dạng thanh trùng và tiệt trùng. Sản phẩm sữa bò tươi nguyên chất 100% là loại sữa thanh trùng, nghĩa là sản phẩm được chế biến ở nhiệt độ 86 độ C trong vòng 15 giây. Với loại sản phẩm này, người tiêu dùng cần lưu ý là phải luôn giữ lạnh từ 3 độ C đến 4 độ C để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm.
Một số khách hàng đã không lưu ý đến việc phải giữ lạnh cho sữa nên khi mua về đã để ở nhiệt độ cao, làm cho sản phẩm chóng bị hư. Nếu bảo quản đúng nhiệt độ, sữa bò tươi thanh trùng có thể sử dụng dần trong khoảng 10 ngày.
Dạng chế biến thứ hai là sữa tiệt trùng. So với sản phẩm sữa thanh trùng, loại sữa tiệt trùng có lợi điểm là không cần sử dụng tủ lạnh để tồn trữ sản phẩm và thời gian tồn trữ có thể kéo dài từ 6 tháng ở nhiệt độ bình thường. Có được lợi điểm này là do tính năng của quy trình chế biến và đóng gói của công nghệ tiệt trùng. Quá trình này xử lý sản phẩm ở nhiệt độ cao (135-150 độ C) trong khoảng thời gian cực ngắn (30 giây).
Để có được những sản phẩm tốt, dây chuyền sản xuầt ra sữa thanh trùng được Công ty Cổ phần Lothamilk nhập từ công nghệ châu Âu và chạy tự động hóa. Sản phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, 100% sữa tươi nguyên chất, cung cấp được nhiều dưỡng chất cho cơ thể và giúp cho cơ thể tăng trưởng chiều cao, phục hồi sinh lực.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét